Đại Toàn Thành Holdings

Đại Toàn Thành Holdings

Công ty Cổ Phần đầu tư địa ốc Đại Toàn Thành Holdings là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với nhiều năm hình thành và phát triển, ĐẠI TOÀN THÀNH đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Đại Toàn Thành Holdings đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Đại Toàn Thành Holdings cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Đại Toàn Thành Holdings đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường đất nền tại TP.HCM.
 

giới thiệu các dự án của Tiến Phát

 

Hiện nay Đại Toàn Thành Holdings là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án: Long An ; Quận 12, Củ Chi, .....

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Đại Toàn Thành Holdings đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín.

Địa chỉ: Số 324G Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 093 678 3941

Email:  info.daitoanthanh@gmail.com

Website: http://diaocdaitoanthanh.com

Zalo